Logo dat viet

Với sứ mệnh trở thành nhà phân phối dược phẩm uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, công ty dược phẩm Đất Việt đã tham gia tài trợ thuốc cho các chương trình thiện nguyện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc trong nhiều năm vừa qua.

Hoạt động theo phương châm “Dược phẩm Đất Việt vì sức khỏe người Việt”, công ty không chỉ cung ứng cho thị trường những sản phẩm dược có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và hiệu quả mà còn thực hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp hướng đến sức khỏe cộng đồng như tài trợ thuốc cho các chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí, phát thuốc cho các bệnh nhân nghèo ở vùng sâu vùng xa trong vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Sở hữu những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người và tiên phong với công nghệ sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, ít tác dụng phụ, công ty Dược phẩm Đất Việt đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín nhất cả nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Dược phẩm Đât Việt đã mog muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao vì lợi ích và sức khỏe của cộng đồng. Xây dựng và phát huy những giá trị cốt lõi này, công ty Dược phẩm Việt sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện đa khoa Hồng ngọc để mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn sự chăm sóc sức khỏe tốt hơn, vì một tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của toàn dân tộc.