Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Gia được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 6 năm 2010 và đạt chuẩn nhà thuốc GPP số 1. Trong suốt 5 năm hoat động, Dược Phẩm Hà Gia luôn được biết đến với hình ảnh một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội thông qua việc thăm khám miễn phí và phát thuốc cho người nghèo trong các chương trình từ thiện hợp tác với bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Xuất phát từ mong muốn đem lại sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Dược phẩm Hà Gia không ngừng nghiên cứu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm có thành phần chủ yếu là từ thảo dược nên có độ an toàn cao, không có tác dụng phụ và đạt được hiệu quả điều trị bệnh mạnh mẽ.

Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Gia. Địa chỉ 392 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.Nhà thuốc GPP số 1.

Địa chỉ: 392 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Lĩnh vực kinh doanh: Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng.

Với mục tiêu trở thành công ty phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam vì sức khỏe mọi người, dược phẩm Hà Gia đã, đang và sẽ nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng những sản phẩm chiến lược với những tiêu chuẩn chất lượng khác biệt – hiệu quả vượt trội – an toàn – tiết kiệm và đồng thời hướng tới sự đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho con người. Và đồng thời cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội

Cho đến nay, các sản phẩm của Dược Phẩm Hà Gia đã phủ sóng khắp 64 tỉnh thành và thu được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Có được những thành tựu như vậy, là nhờ ngay từ đầu dược phẩm Hà Gia đã xác định được cho mình con đường đi rõ ràng, cụ thể hóa bằng sứ mạng, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.