Là doanh nghiệp, ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh, hoàn thành kế hoạch giao và chăm lo đời sống cho người lao động… trong những năm qua, Sanofi tự hào là nhà tài trợ thuốc cho hoạt động thiện nguyện thường niên của Bệnh viện Hồng Ngọc trong công tác từ thiện xã hội, uống nước nhớ nguồn, giúp các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

nha-tai-tro-sanofi

Một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp biết tri ân cộng đồng và trả ơn xã hội theo cách chuyên nghiệp nhất, bắt đầu từ việc xây dựng lòng tin. Bởi vậy, mối quan tâm của Sanofi không đơn thuần là sản xuất để gia tăng giá trị của doanh nghiệp, mà còn tiến tới xác lập những giá trị có tính ổn định, tạo dựng nền móng lâu dài cho quá trình kinh doanh thông qua việc xây dựng văn hóa trong nội bộ doanh nghiệp , cũng như mối quan hệ chặt chẽ, đầy tính trách nhiệm đối với cộng đồng.

Là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới, Sanofi luôn chú trọng vào sự nghiệp phát minh, phát triển bền vững nhằm cung cấp các giải pháp điều trị chú trọng vào nhu cầu của bệnh nhân với bảy nền tảng phát triển: đái tháo đường, vắc-xin cho người, sản phẩm tiên tiến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cơ bản, thị trường mới nổi , thú y và Genzyme. Có mặt tại Việt Nam trên 50 năm, Sanofi hiện có trên 1.300 nhân viên làm việc trên cả nước và là tập đoàn dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO-GMP tại TP.HCM và đáp ứng 80% nhu cầu nội địa.

Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Sanofi chúng tôi đã rất chú trọng vào những chương trình cộng đồng, vì người nghèo với mong muốn được đóng góp một phần lợi nhuận của doanh nghiệp vào lợi ích xã hội, giúp đỡ đồng bào khó khăn. Trong vai trò là nhà tài trợ cùng hoạt động thường niên của hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc, Sanofi đã cùng đối tác không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cũng như tích cực góp sức xây dựng cộng đồng và xã hội.

Kết tinh những tấm lòng nhân ái, Sanofi tự hào là đối tác tin cậy của Bệnh viện Hồng Ngọc trong sự nghiệp hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.