×

Thăm khám từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2014

Thăm khám từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2014

13/11/2014

04:09

Từ ngày 22/12/2014 đến ngày 23/12/2014, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình thăm khám sức khoẻ từ thiện mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2014” cho người dân nghèo tại xã Minh Đức và xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Theo đó, người dân đang sinh sống tại khu vực xã Minh Đức và Thượng Lan sẽ được thăm khám miễn phí Mắt, Tai – Mũi – Họng, khám nội và được cấp phát thuốc cùng 40 phần quà khuyến học từ bệnh viện Hồng Ngọc cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trao vòng tay nhân ái là một hoạt động thường niên được Hồng Ngọc chú trọng thực hiện cứ mỗi độ đông sang khi mà cái đói, cái nghèo lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết bởi giá rét mưa giông.Thấu hiểu nỗi niềm của các hộ nghèo là luôn cần được chăm sóc sức khoẻ và động viên tinh thần học tâp – lao động, Hồng Ngọc luôn cố gắng tổ chức thật nhiều các chuyến đi, mỗi năm qua đi sẽ có thêm nhiều địa phương  nhận sự chăm sóc sức khoẻ cộng đồng này.

bệnh viện Hồng Ngọc, bv hong ngoc, gieo ước mơ, khám miễn phí, làm từ thiện,Đồng bào chào đón đoàn “Trao vòng tay nhân ái 2013” đến thăm khám và phát quà

Trong hai ngày diễn ra thăm khám “Trao vòng tay nhân ái 2014” lần này, 3 bác sĩ và 6 y tá của bệnh viện Hồng Ngọc sẽ thăm khám trực tiếp Mắt, Tai – Mũi – Họng và khám nội cho tối đa 500 người dân thuộc mọi lứa tuổi tại địa phương

Sau khi thăm khám, đoàn bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cấp phát thuốc liên quan đến bệnh lý về mắt, tai mũi họng, nội khoa và các bệnh thông thường khác cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ trao tặng 40 suất quà khuyến học cho các em học sinh nghèo tại hai xã Minh Đức và Thượng Lan.


Chương trình từ thiện không chỉ mang đến một thông điệp về cuộc sống “Cho đi là đáng quý” mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ cá nhân. Hưởng ứng theo làn sóng thiện nguyện đang ngày một lan toả khắp trong và ngoài nước, bệnh viện Hồng Ngọc mong muốn qua chuyến đi này tạo được hiệu ứng làm thiện nguyện, ngày càng có nhiều các cá nhân tổ chức quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ cộng động và cùng chung tay với bệnh viện Hồng Ngọc mang đến những giải pháp y tế tốt hơn cho người nghèo.

Để liên hệ đóng góp cho chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2014” cũng như  các chương trình thiện nguyện sau này của bệnh viện Hồng Ngọc, xin vui lòng liên hệ

Đội sự kiện – Phòng Marketing

ĐC: Tầng 5, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (84-4) 3927 5568 ext 2268
Email: EMK@hongngochospital.vn

Xem chi tiết [button link=”http://tuthien.hongngochospital.vn/tham-gia-tai-tro/” color=”default” size=”” type=”” shape=”” target=”_self” title=”” gradient_colors=”|” gradient_hover_colors=”|” accent_color=”” accent_hover_color=”” bevel_color=”” border_width=”1px” shadow=”” icon=”” icon_divider=”yes” icon_position=”left” modal=”” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ alignment=”left” class=”” id=””]Tham gia tài trợ[/button]

Bài viết liên quan

Thăm khám từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2014

Ngày 22-23/12/2014, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chuyến thăm khám sức khoẻ từ thiện mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2014” cho người dân nghèo huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đồng bào sẽ được thăm khám miễn phí Mắt, Tai – Mũi – Họng, khám nội và được cấp phát thuốc cùng 40 phần quà khuyến học từ bệnh viện Hồng Ngọc cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Gần 250 người nghèo được khám Tai mũi họng miễn phí

Ngày 23/05/2013, Bệnh viện đa khoa Hồng NGọc kết hợp cùng chuyên gia Tai – Mũi – Họng bệnh viện Christian Changhua đã tiến hành thăm khám và cấp phát thuốc cho hơn 250 đối tượng bệnh nhân nghèo tại xã An Phú, Huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội. Trong đó, đa phần là nhóm các đối tượng trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo của địa phương.

Hơn 500 bệnh nhân Bắc Giang được khám và phát thuốc miễn phí

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên chung tay vì bệnh nhân nghèo, ngày 22 – 23/12/2014, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc kết hợp với các đơn vị tài trợ đã thăm khám và phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho hơn 500 người dân tại 2 xã Thượng Lan và Minh Đức, kết thúc tốt đẹp hoạt động “Trao vòng tay nhân ái” tại tỉnh Bắc Giang.