Hà Nội, ngày 18/09/2017 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc:

Từ ngày 25-29/09/2017, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp tổ chức Facing the world (FTW) đến từ vương quốc Anh thực hiện chương trình phẫu thuật từ thiện cho những trường hợp dị tật bẩm sinh.

Theo đó, các trường hợp dị tật vùng hàm mặt sau khi thăm khám lâm sàng nếu đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe sẽ được tiến hành phẫu thuật chỉnh hình miễn phí giúp các em hoàn thiện những khiếm khuyết của tạo hóa, tự tin hòa nhập với cộng đồng.

Nội dung chương trình:

Thời gian:

Từ 25/09/2017 đến 29/09/2017

Địa điểm:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Quy trình làm việc:

Chương trình sẽ tiến hành thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân tại trụ sở chính của Bệnh viện Hồng Ngọc đối với các trường hợp dị tật đã hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện làm giải phẫu. Sau đó, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục chăm sóc hồi sức hậu phẫu tuỳ theo từng ca bệnh (từ 01 đến 02 tháng).

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính:

BS. Mehmet Manisali: Thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật răng – hàm – mặt Anh quốc, thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật và chỉnh hình khuôn mặt Hoa Kỳ, là chuyên gia tư vấn về phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đại học St George’s và Croydon.

BS. Anne Scotland Blyth: Thành viên Hội đồng Hội y học Hoàng Gia Anh; chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật dị tật răng – hàm – mặt, mắt, cổ, thần kinh ngoại vi, tái tạo vi mạch…

♦ Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã: Nguyên Phó Trưởng khoa sọ mặt tạo hình bệnh viện Nhi TW Hà Nội; đã từng học tập và làm việc tại Trung tâm sọ mặt Bệnh viện Changgung Menorial – Đài Loan, Đại học Y Paris VI – Pháp; đã và đang hợp tác với rất nhiều đoàn các bác sĩ nước ngoài sang Việt Nam thăm khám và phẫu thuật chỉnh hình nhân đạo (Đoàn Mỹ trong chương trình “Openration Smile”, đoàn Interplast Hà Lan phẫu thuật dị tật hàm tại 08 tỉnh thành phía Bắc, đoàn Hàn Quốc Globe Care phẫu thật tại Bệnh viện Nhi TW Hà Nội,…)

Song song với sự phát triển của Bệnh viện Hồng Ngọc, chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình vào công tác thiện nguyện. Vì vậy Hồng Ngọc đã không ngừng kêu gọi, chung tay cùng các tổ chức từ thiện hàng đầu thế giới như Facing the world để phẫu thuật từ thiện cho những em nhỏ dị tật. Hy vọng thông qua chương trình có thể xây dựng một kênh chuyên biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn, đồng thời không ngừng tìm kiếm các giải pháp, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng góp sức giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng, xây dựng làn sóng thiện nguyện trên toàn quốc.

Chi tiết có tại website: tuthien.hongngochospital.vn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội