Yen_Ninh_resized

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc khởi điểm là một bệnh viện quy mô nhỏ và hạn chế. Sau 10 năm hoạt động và phát triển, giờ đây bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành một bệnh viện đa khoa tư nhân tầm cỡ, khám chữa bệnh cho hơn 1000 bệnh nhân mỗi ngày.

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hiện là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam và là người tiên phong cho mô hình Bệnh viện – Khách sạn tại miền Bắc Việt Nam.

benh vien hong ngoc, BV Hong Ngoc, bệnh viện hồng ngọc, từ thiện, khám miễn phí

Chúng tôi đang làm gì?

Ngoài các hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Hồng Ngọc rất tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Các chương trình thăm khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào tại các xã nghèo, các sự kiện thể thao quyên góp từ thiện, những lớp học, hội thảo miễn phí về các vấn đề sức khỏe và các chương trình phẫu thuật từ thiện cho trẻ em với sự tham gia của các bác sĩ nổi tiếng từ nước ngoài là một phần trong số rất nhiều các hoạt động xã hội mà chúng tôi tham gia.

Tập đoàn Hồng Ngọc luôn coi trọng việc đóng góp cho xã hội và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

logo-hongngoc-hospital1

Chúng tôi sẽ làm gì?

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện Hồng Ngọc trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào công tác thiện nguyện, đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn về cả sức khỏe và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Trong tương lai sắp tới, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đẩy mạnh việc tổ chức và tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các hoạt động thăm khám chữa bệnh từ thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các thông tin về các cá nhân, tập thể hay khu vực cần được giúp đỡ và cả những tấm lòng muốn chung tay với Hồng Ngọc đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Hãy tham gia cùng chúng tôi!

  • Click vào đây nếu bạn cần được giúp đỡ hoặc có thông tin về những người cần được giúp đỡ.
  • Click vào đây nếu bạn muốn tham gia vào các chương trình của Hồng Ngọc hoặc muốn Hồng Ngọc tham gia vào chương trình của mình.