300 người dân xã Tam Hưng được thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí

13/01/2015

09:21

Nhằm hiện thực hóa ước nguyện giúp đồng bào nghèo vui khỏe đón năm mới đồng thời hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 09/01/2015, hoạt động từ thiện thường niên mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2015” của Bệnh viện Hồng Ngọc đã hỗ trợ khám và phát thuốc miễn phí cho 300 người dân tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cũng như các điểm dừng chân trước đây, đặc thù của trạm y tế Tam Hưng còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhân lực và kỹ thuật nên chưa thể đảm bảo được việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân. Trước tình hình đó, ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc đã đốc thúc chỉ đạo các khoa phòng chuẩn bị tích cực về nhân sự cũng như các trang thiết bị cần thiết để hoạt động thăm khám diễn ra tốt nhất.

Trao vòng tay nhân ái 2015 - dấu ấn 3 năm trên con đường thiện nguyện, trao vòng tay nhân ái

Chương trình thăm khám nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân

Dưới sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của toàn đoàn, “Trao vòng tay nhân ái” lần này đã hoàn thành mục tiêu giúp 300 người dân thuộc đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi… tại xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội được thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí liên quan đến các bệnh nội khoa, Tai – Mũi – Họng. Bên cạnh đó, đội ngũ y, bác sĩ của Hồng Ngọc đã tư vấn tận tình về kỹ năng chăm sóc sức khỏe cùng cách phòng tránh các bệnh thông thường khác, giúp người dân nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân tốt hơn.

Trao vòng tay nhân ái 2015 - dấu ấn 3 năm trên con đường thiện nguyện, trao vòng tay nhân ái

Trao vòng tay nhân ái 2015 - dấu ấn 3 năm trên con đường thiện nguyện, trao vòng tay nhân ái

Bác sĩ BV Hồng Ngọc khám và tư vấn sức khỏe cho người dân

Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân xã Tam Hưng cùng tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ: Dược phẩm Trung ương 1 và Công ty Dược phẩm Hà Gia, chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2015” đã kết thúc mỹ mãn như mong đợi. Trải qua 3 năm hoạt động thiện nguyện trên khắp các miền quê nghèo, hoạt động nhân đạo này đã trở thành lời kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội trong việc khám chữa bệnh từ thiện, nhân rộng phong trào tương thân tương ái nhằm mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho đồng bào nghèo.

Trao vòng tay nhân ái 2015 - dấu ấn 3 năm trên con đường thiện nguyện, trao vòng tay nhân ái

Hầu hết bệnh nhân là những người nghèo và người già

Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp y tế chất lượng cao và trên tinh thần nhân đạo của nghề thầy thuốc, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe và cách phòng tránh bệnh tật cho người dân.

Để đóng góp cho “Trao vòng tay nhân ái 2015″ và các chương trình thiện nguyện sau này của Bệnh viện Hồng Ngọc, xin vui lòng liên hệ:

 

Ms. Phạm Phương Anh – Marketing

ĐC: Tầng 5, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (84-4) 3927 5568 ext 2242

Email: anhptp@hongngochospital.vn