Bệnh viện Hồng Ngọc đồng hành cùng người kiếm thị trong sự kiện Chạy với tôi – 2gether 2018

03/12/2018

11:15

Sáng ngày 2/12 vừa qua, bệnh viện Hồng Ngọc đã đồng hành cùng hàng trăm “vận động viên” tham gia sự kiện đặc biệt, mang thông điệp của yêu thương – “Chạy với tôi – 2gether” do Trung tâm Hỗ trợ trẻ em khuyết tật hoà nhập cộng đồng (Vietnam And Friends – VAF) tổ chức.

Không đơn thuần là một giải chạy thông thường nơi mỗi cá nhân cố gắng vượt qua chính mình để về đích nhanh nhất, “Chạy với tôi – 2gether” được ra đời nhằm phá vỡ bức tường vô hình của sự tự ti và sợ hãi hòa nhập. Sự kiện như một sợi dây vàng kết nối những người khiếm thị với cộng đồng. Đó là sợi dây của yêu thương, đồng cảm và sẻ chia.

Tiếp nối thành công của chương trình “Chạy với tôi – 2gether” trong 2 năm 2016 và 2017, năm nay sự kiện đã thu hút hàng trăm “vận động viên” ở mọi lứa tuổi và nhiều quốc gia khác nhau. Họ cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách. Đích đến của đường chạy không đơn thuần là điểm kết thúc của một chặng đua mà là nơi họ chúc mừng nhau, xóa tan mọi rào cản giữa cộng đồng với người khiếm thị.

Nhằm góp phần tạo nên thành công của sự kiện cũng như lan tỏa tinh thần sẻ chia yêu thương, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục đồng hành cùng giải chạy với vai trò bảo trợ y tế. 1 xe cứu thương, 1 bác sĩ và 2 y tá của bệnh viện được điều động để kịp thời hỗ trợ các vận động viên trong quá trình diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc gửi tặng các vận động viên khiếm thị 300 phiếu khám sức khỏe cá nhân trị giá 1.111.000VNĐ với mong muốn chia sẻ khó khăn với người khiếm thị, giúp họ có một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của “Chạy với tôi – 2gether” 2018

Hàng trăm vận động viên ở mọi lứa tuổi hào hứng tham gia sự kiện. Ảnh: BTC

Sợi dây vàng gắn kết và sẻ chia. Ảnh: webthethao.vn

Mọi khoảng cách giữa người khiếm thị và cộng đồng được xóa bỏ

Khu y tế của Hồng Ngọc sẵn sàng trợ giúp các vận động viên

Từng vết thương nhỏ nhất được xử lý cẩn thận

Bệnh viện Hồng Ngọc hân hạnh được tài trợ cho sự kiện ý nghĩa này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn