Bệnh viện Hồng Ngọc trao 500 suất quà từ thiện Xuân Bính Thân

05/02/2016

07:00

Từ 25/01 – 30/01/2016, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức trao quà từ thiện cho trẻ em khuyết tật, các hộ gia đình nghèo và người già neo đơn tại quận Ba Đình, với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn niềm vui của một cái Tết đủ đầy và ấm áp tình người.

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Bính Thân 2016, Đại diện lãnh đạo bệnh viện đã đến thăm hỏi động viên và trao 500 suất quà tặng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường THCS Hy Vọng,  Long Biên, trẻ em bị nhiễm HIV có hoàn cảnh khó khăn ở phường Sài Đồng, nghèo cao tuổi neo đơn ở phường Gia Thụy và các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kim Mã và phường Trúc Bạch, và những người nghèo khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam ở Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình.

Hoạt động từ thiện xuân Bính Thân BV Hồng Ngọc

48 xuất quà dành tặng trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang học tập

tại trường THCS Hy Vọng

Tại các điểm mà đoàn đến thăm, bà Hoàng Tân Cương (Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc) đã thay mặt bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên và gửi những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực đến các gia đình, các cụ già và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động từ thiện xuân Bính Thân BV Hồng Ngọc 1

Trao quà cho trẻ em bị nhiễm HIV có hoàn cảnh khó khăn ở phường Sài Đồng

Hoạt động từ thiện xuân Bính Thân BV Hồng Ngọc 2

50 xuất quà tặng người cao già neo đơn ở phường Gia Thụy

Hoạt động từ thiện xuân Bính Thân BV Hồng Ngọc 3

Sẻ chia với những gia đình chính sách ở phường Kim Mã

Chia sẻ về chương trình, bà Hoàng Tân Cương cho biết: “Từ nhiều năm nay, các chương trình thiện nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của Bệnh viện Hồng Ngọc mỗi dịp Tết đến xuân về. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì lợi ích của toàn xã hội, bệnh viện Hồng Ngọc luôn là đơn vị đồng hành tài trợ cho các chương trình, hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa để góp một phần nhỏ của mình sưởi ấm những cái Tết cho đồng bào nghèo. Bệnh viện Hồng Ngọc mong rằng, những chương trình thiện nguyện dịp đầu xuân năm mới sẽ đến được nhiều hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn, để họ được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn, nhờ có sự tương thân tương ái và chung tay góp sức của cả cộng đồng”.