BV Hồng Ngọc đồng hành cùng 2500 VĐV chinh phục Longbien Marathon 2018

30/10/2018

16:25

Sáng ngày 28/10/2018, hơn 2500 VĐV đã tham gia giải chạy Longbien Marathon 2018 tại Trung tâm TDTT Quận Long Biên. Với vai trò bảo trợ y tế, bệnh viện Hồng Ngọc đã đồng hành và đóng góp cho thành công của giải chạy theo đúng thông điệp Chạy vui Chạy an toàn #runfunrunsafe.

Tiếp nối thành công của Longbien Marathon 2016 và 2017, năm nay giải chạy chứng minh sức hút khi nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn vận động viên ở nhiều lứa tuổi  từ 25 quốc gia, bao gồm cả những runner có tên tuổi.

Là giải chạy Full Marathon đầu tiên tại Hà Nội, Longbien Marathon hướng tới mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ đồng thời gây quỹ ủng hộ người nghèo quận Long Biên. Mỗi người tham gia giải chạy phi lợi nhuận này không chỉ có cơ hội thử thách bản thân mà còn trực tiếp thể hiện trách nhiệm xã hội, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn.

Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là nhà tài trợ y tế chính thức giải chạy Long Biên Marathon 2018 góp phần tạo nên sự thành công và đảm bảo an toàn cho mùa giải đầy hấp dẫn này. Trước ngày diễn ra giải chạy, bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp với Ban tổ chức Longbien Marathon tổ chức hội thảo cách xử lý chấn thương cho các vận động viên và tập huấn sơ cứu, cấp cứu cho tình nguyện viên, đảm bảo tính an toàn cho giải chạy.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, để phục vụ cho các VĐV tham gia, bệnh viện Hồng Ngọc đã bố trí đội ngũ y tế gồm 3 bác sĩ, 6 y tá và 4 xe cứu thương sẵn sàng hỗ trợ từ 4 giờ sáng đến khi tất cả chặng đua được hoàn thành. Đồng thời, hơn 60 nhân viên của Hồng Ngọc hào hứng tham gia giải chạy ở tất cả các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của giải chạy.

Luôn nỗ lực vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành cái tên quen thuộc gắn liền với hoạt động thể thao, sân chơi lành mạnh của Thủ đô. Với 3 cơ sở tại Hà Nội, trong đó gần nhất là phòng khám Hồng Ngọc tại TTTM Savico Long Biên, Hồng Ngọc hy vọng sẽ mang tới trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, đồng thời kết nối và phát triển phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe tới những người yêu thể thao.

Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ được chúng tôi ghi lại trong suốt giải chạy Longbien Marathon 2018.

Hàng ngàn vận động viên hào hứng tham gia Longbien Marathon 2018

Bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ kiến thức xử lý chấn thương cho vận động viên và tình nguyện viên

Ba chốt y tế được Bệnh viện Hồng Ngọc bố trí để kịp thời hỗ trợ các vận động viên

Bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc hỗ trợ vận động viên bị chuột rút, căng cơ

Các trường hợp chấn thương được cấp cứu và hỗ trợ kịp thời

Đông đảo nhân viên bệnh viện Hồng Ngọc tham gia giải chạy

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn