BV Hồng Ngọc đồng hành cùng giải chạy Hanoi Half Marathon 2017

14/12/2017

08:44

Ngày 10/12/2017 vừa qua, Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ y tế chính cho giải chạy Hanoi Half Marathon 2017 với chủ đề “Chạy vì gấu” – một trong những giải chạy bộ không chuyên lâu đời nhất Việt Nam hiện nay.

Hanoi Half Marathon là giải chạy được tổ chức hàng năm vào chủ nhật thứ hai của tháng 12 với mục đích phi lợi nhuận. Tham gia cuộc thi, các vận động viên sẽ chạy ở các cự ly: 21km, 10 km, 5km, 3km, 800m với nhiều hình thức khác nhau như chạy cá nhân, chạy nhóm hay theo hộ gia đình. Đây chính là điểm thú vị nhất của giải chạy, thu hút số lượng lớn vận động viên tham gia ở nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp và quốc tịch khác nhau. Đặc biệt, Hanoi Half Marathon 2017 được tổ chức với thông điệp “Chạy vì gấu”, kêu gọi chấm dứt tình trạng nuôi nhốt gấu lấy mật tại Việt Nam, cũng như khuyến khích cộng đồng không tiêu thụ mật gấu.

Đồng hành cùng Hanoi Half Marathon 2017, Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục tài trợ y tế chính cho giải chạy. Theo đó, bệnh viện đã chuẩn bị 3 trạm y tế với đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên nghiệp túc trực để hỗ trợ các vận động viên khi gặp sự cố; 2 xe cứu thương luôn theo sát các vận động viên trên đường chạy nhằm xử lí kịp thời trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, để khuyến khích người dân quan tâm hơn nữa tới sức khỏe bản thân, bệnh viện đã dành tặng 6 voucher khám sức khỏe chuyên sâu tại cho 3 vận động viên nam và 3 vận động viên nữ về đầu ở cự ly 21km; tặng 800 voucher ưu đãi 10% khám sức khỏe tại cơ sở Savico cho 800 vận động viên tham gia chạy. Đặc biệt, để hưởng ứng giải chạy, đã có 27 nhân viên của bệnh viện tham gia ở các cự ly khác nhau với tinh thần vui tươi, sảng khoái.

Thông qua giải chạy Hanoi Half Marathon 2017, Bệnh viện Hồng Ngọc và Ban tổ chức không chỉ mong muốn cộng đồng chung tay truyền đi thông điệp chấm dứt tình trạng nuôi nhốt gấu – sử dụng mật gấu mà còn khát khao lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống lành mạnh đến cộng đồng, thắp sáng thêm lửa đam mê dành cho bộ môn này. Còn đối với những người yêu thích chạy bộ, được chinh phục chặng đường tại Hanoi Half Marathon 2017, đã khiến họ càng thêm tự tin để vượt qua những giới hạn của bản thân.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng về giải chạy có tuổi đời 11 năm này nhé!

anh-1

Hanoi Half Marathon 2017 – giải chạy không chuyên lâu đời nhất Việt Nam – thu hút sự tham gia của 800 vận động viên

anh-2

Các vận động viên đã có mặt từ rất sớm tại khu đô thị Ciputa để tham dự giải chạy

anh-3

Tinh thần hăng hái, sôi nổi của các vận động viên trước giờ xuất phát

anh-4

Trạm y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp túc trực nhằm hỗ trợ các vận động viên khi gặp sự cố

anh-5

Các bác sĩ đang cẩn thận chăm sóc một vận động viên gặp chấn thương

anh-6

Một vận động viên khác đang chườm đá chấn thương tại trạm y tế của Hồng Ngọc

anh-7

Tinh thần vui tươi, sảng khoái của nhân viên Hồng Ngọc trước giờ xuất phát

anh-8

Hanoi Half Marathon 2017 khép lại thành công tốt đẹp để lại những dư âm sâu sắc trong lòng mỗi vận động viên

Là một trong những bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội không chỉ cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn luôn đi đầu tài trợ y tế cho các giải đấu thể thao phong trào từ nhỏ đến lớn nhằm xây dựng một xã hội an lành, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của Bệnh viện Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568 – ext 2268

Email: EMK@hongngochospital.vn

Website: www.tuthien.hongngochospital.vn