BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

14/07/2016

07:13

Ngày 9/7 vừa qua, cuộc “đua chạy thang bộ” trong khuôn khổ “Ha Noi Vertical Run 2016” do bệnh viện Hồng Ngọc là đơn vị hỗ trợ y tế chính đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các “vận động viên” cũng như mang đến những giá trị nhân văn cao cả.

Nối tiếp thành công của năm 2015, Ha Noi Vertical Run 2016 tiếp tục được tổ chức tại tòa nhà Keangnam Landmark 72 tầng với độ cao khoảng 350m, tương đương 1917 bậc thang. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Ha Noi Vertical Run 2016 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 250 vận động viên đến từ những đơn vị và tổ chức khác nhau. Ai cũng mang trong mình sự nhiệt huyết bừng cháy của tuổi trẻ, tinh thần hào hứng và lòng khát khao được chinh phục những đỉnh cao mới. Đây không chỉ là cơ hội chinh phục những thử thách dành cho bản thân mà còn góp phần giúp đỡ và chung tay gây quỹ vì người khuyết tật.

 

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

          Nhiều vận động viên đã có mặt từ rất sớm để đăng kí tham gia

Đồng hành cùng đơn vị tổ chức Ha Noi Vertical Run 2016, đến với cuộc đua hấp dẫn năm nay bệnh viện Hồng Ngọc có hơn 95 nhân viên đăng kí tham gia với vai trò vừa là người chơi vừa là người hỗ trợ y tế cho cuộc thi. Theo đó, toàn bộ vận động viên tham gia Ha Noi Vertical Run 2016 sẽ được các đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Hồng Ngọc kiểm tra sức khỏe trước khi chạy. Đặc biệt, nhằm hạn chế các sự cố xảy ra trong cuộc thi, ở một số tầng chạy sẽ được bố trí các trạm y tế và xe cứu thương luôn túc trực bên ngoài tòa nhà để hỗ trợ kịp thời cho các vận động viên.

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

     Đông đảo nhân viên BV Hồng Ngọc tham gia với vai trò vừa là “vận động                        viên” vừa  người hỗ trợ y tế cho chương trình

Là đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, bệnh viện Hồng Ngọc luôn mong muốn san sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống của những người khuyết tật. Tại cuộc thi năm nay, bệnh viện đã hỗ trợ một phần chi phí chạy lên tới 40 triệu đồng được gửi tới quỹ của chương trình chung tay cùng hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, tham dự cuộc thì lần này còn là cơ hội cho các nhân viên của bệnh viện Hồng Ngọc đóng góp một phần công sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hướng tới một xã hội tươi vui, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

 Bệnh viện Hồng Ngọc – đơn vị hỗ trợ y tế chính cho Ha Noi Vertical Run2016

Đặc biệt, tham gia chương trình giải Ha Noi Vertical Run 2016 năm nay đã có rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau đã chinh phục được 72 tầng của tòa nhà Keangnam Landmark. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 6 giải nhất cho cả nam và nữ, ở những độ tuổi khác nhau:

Giải nhất nam:

-Trên 40 tuổi: Phạm Tiến Thanh, quốc tịch Việt Nam, thành tích 11 phút 49 giây.

-30-39 tuổi: Nguyễn Đoàn Cường, quốc tịch Việt Nam, thành tích 13 phút 15 giây.

-18-29 tuổi: Phạm Minh Tiến, quốc tịch Việt Nam, thành tích 12 phút 43 giây.

Giải nhất nữ:

-Trên 40 tuổi: Nguyễn Vân Anh, quốc tịch United Kingdom, thành tích 19 phút 05 giây.

-30-39 tuổi: Adderrley Louise, quốc tịch United Kingdom, thành tích 16 phút 11 giây.

-18-29 tuổi: Nguyễn Thị Dương, quốc tịch Việt Nam, thành tích 15 phút 56 giây.

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

Các vận động viên nữ lên nhận giải nhất từ BTC Ha Noi Vertical Run 2016

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng Ha Noi Vertical Run 2016 vì người khuyết tật

  Đội ngũ cán bộ nhân viên BV Hồng Ngọc nhận giải thưởng chương trình

Ha Noi Vertical Run 2016 đã khép lại nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người tham gia, hướng tới việc giữ gìn truyền thống tương thân tương ai, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt, trong vai trò y tế và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, BV Hồng Ngọc không chỉ tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội mà còn thường xuyên tổ chức thăm khám – phẫu thuật miễn phí. Để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động từ thiện của Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 5568 – ext 2268

Email: EMK@hongngochospital.vn

Website: www.tuthien.hongngochospital.vn