BV Hồng Ngọc phối hợp FTW tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn Gây mê hồi sức và Phẫu thuật sọ mặt”

14/11/2019

Ngày 23/11 tới đây, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ phối hợp với đoàn bác sĩ Anh Quốc Facing the World tổ chức hội thảo “Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn Gây mê hồi sức và phẫu thuật sọ mặt” tại hội trường lớn tầng 4 của bệnh viện. Kính mời các bác sĩ tham dự.

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo chuyên môn diễn ra từ ngày 22 – 24/10/2019 vừa qua về phẫu thuật Mắt & Hàm Mặt, ngày 23/11/2019 tới đây Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục phối hợp với đoàn bác sĩ Facing the World tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề Cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn Gây mê hồi sức và phẫu thuật sọ mặt” . Hoạt động này nằm trong mục tiêu lâu dài mà Facing The World hướng đến là nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề cho các bác sĩ Việt Nam.

Theo dự kiến, tham dự hội thảo sẽ có hơn 100 bác sĩ, chuyên gia đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng trung ương, Bệnh viện Bạch Mai…

Tại hội thảo, các chuyên gia FTW sẽ diễn thuyết 3 nội dung chính:

do các chuyên gia FTW trực tiếp diễn thuyết.

Hotline: 0932.232.017

Với chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ sẽ mang đến hội thảo những kiến thức quý giá và những phương pháp tân tiến nhất hiện nay về các vấn đề liên quan đến những ba chủ đề được đưa ra.

Đặc biệt ,để buổi hội thảo   diễn ra sinh động hơn, các bác sĩ đã chuẩn bị các video và những hình ảnh, dẫn chứng thực tế từ một vài ca bệnh nhân đã được điều trị thành công trước đó.

Hội thảo nâng cao chuyên môn ngày 23/11 tới đây  là cơ hội cho các bác sĩ Việt Nam được cập nhật thêm những kiến thức mới về phẫu thuật sọ mặt để trong tương lai có thể trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật dị tật hàm mặt phức tạp.

Bên cạnh đó, thông qua mỗi chương trình hợp tác, các bác sĩ Việt Nam còn có cơ hội nhận được Học bổng tại Anh Quốc của Facing the World để học hỏi, tiếp thu những kĩ thuật và cách tiếp cận mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình.

Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng click đăng ký hoặc liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, số 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0932.232.017

Tel: 0243.927.5568 Ext: 2268/ 2242)

Email: tuthien@hongngochospital.vn

Website: http://tuthien.hongngochospital.vn/