BV Hồng Ngọc tổ chức Trao vòng tay nhân ái tại xã Suối Giàng – Yên Bái

28/11/2016

07:11

Ngày 24-26/11/2016 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp với Trung tâm y tế Đại học Quốc gia Kuyngpook và Công ty TNHH Du lịch Dowoo tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2016” với các hoạt động thăm khám và tặng quà thiện nguyện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái.

Suối Giàng là xã nghèo nhất huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, đường vào hầu hết các xóm có dốc cao, đá to lởm chởm, bụi khi trời nắng và trơn trượt khi trời mưa, nhà dân chủ yếu được xây dựng trên vách núi, trường học cũng chưa được đầu tư đúng mức về trang thiết bị và cơ sở vật, đặc biệt điều kiện về chăm sóc y tế vô cùng thiếu thốn.

Vì vậy, đến với Suối Giàng trong chương trình thiện nguyện lần này, cùng sự hỗ trợ của các tổ chức, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã thăm khám, cấp phát thuốc cho đồng bào, trao tặng hơn 700 suất quà tới các em học sinh tiểu học và THCS, tặng quà tình nghĩa cho 484 hộ nghèo. Đặc biệt, đoàn từ thiện đã tặng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình cụ Mùa Thị Mỷ – một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dưới đây là những hình ảnh đầy ý nghĩa tại xã Suối Giàng, Huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái:

dsc_5439

Hơn 600 đồng bào xã Suối Giàng được thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí.

img_0059-2

Người dân được thăm khám theo các chuyên khoa: Siêu âm, khám nội, khám mắt, nội soi tai mũi họng, khám nhi, tim mạch, tiết niệu, cơ – xương – khớp.

dsc_5461

Nhiều em nhỏ được các bác sĩ thăm khám tận tình

img_0050

Trao tặng 700 suất quà tới các em học sinh tiểu học và THCS

img_0009-2

Tặng quà tình nghĩa cho 484 hộ nghèo

img_0091

Tặng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình cụ Mùa Thị Mỷ

“Trao vòng tay nhân ái” là chuỗi sự kiện thăm khám từ thiện thường niên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Suốt 4 năm qua đã có hàng nghìn người dân trên khắp mọi miền đất nước được Bệnh viện Hồng Ngọc thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, hàng trăm xuất quà khuyến học được trao đi và biết bao mảnh đời bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Đó chính là động lực để đoàn xe của bệnh viện tiếp tục đi đến những địa phương mới, thăm khám và phát thuốc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Đội sự kiện – Phòng Marketing

ĐC: Tầng 3, số 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3927 5568 ext 2268

Email: EMK@hongngochospital.vn