Công ty Cổ phần Y dược 3T

18/09/2018

15:12

Công ty Cổ phần Dược phẩm 3T là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về sức khỏe cho cộng đồng. Công ty luôn tìm tòi và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng như hoàn thiện các dịch vụ y tế, phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn dược lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Tôn chỉ hoạt động và văn hóa của công ty được xây dựng trên 3 chữ: Tín, Tâm, Tình.

Chữ Tín: 3T Pharma luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chữ Tâm: Công ty cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty toàn tâm toàn ý nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đối tác kinh doanh. Chữ Tâm là cũng cơ sở để cán bộ công nhân viên trong công ty đối xử và hợp tác với nhau trong công việc.

Chữ Tình: Chữ tình là cơ sở xây dựng Công ty 3T Pharma thành một gia đình đầm ấm cho tất cả cán bộ công nhân viên, qua đó nhân viên có thể tận tâm theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn của công ty.

Với tinh thần nhân đạo của nghề thầy thuốc, 3T Pharma hy vọng được chung tay cùng toàn xã hội tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện tương thân tương ái để mang lại cho đồng bào nghèo một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui hơn.