×

Đối tác

Đối tác chính

Sáng lập bởi Bác sĩ người Mỹ Joseph Rosen, chuyên gia phẫu thuật thẩm mĩ và chỉnh hình hàng đầu từ Mỹ, Dự án RICE đã và đang hợp tác với nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi TƯ, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Hồng Ngọc,… phẫu thuật cho hàng trăm trẻ em mắc các dị tật về đầu, cổ và sọ mặt đồng thời trao đổi kiến thức, kĩ năng, công nghệ với các y bác sĩ Việt Nam.

Facing the World  là tổ chức y tế thiện nguyện Vương quốc Anh được thành lập với mục tiêu phẫu thuật dị tật sọ mặt cho trẻ em của các nước đang phát triển đồng thời chuyển giao kĩ thuật, nâng cao tay nghề của bác sĩ địa phương qua các chương trình tập huấn và thực tế phẫu thuật. Đến nay, tổ chức đã phẫu thuật thay đổi cuộc đời hàng trăm trẻ em từ 20 quốc gia trên thế giới.

Nhà tài trợ

Với tinh thần nhân đạo của nghề thầy thuốc, 3T Pharma không những phát triển dựa trên ba chữ Tín, Tâm, Tình mà còn hy vọng được đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện tương thân tương ái để mang lại cho đồng bào nghèo một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui hơn.

Thành lập năm 1929, Tập đoàn Ipsen là 1 trong 5 tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Pháp với nhiều văn phòng đại diện tại hơn 115 quốc gia trên thế giới. Không chỉ phát triển kinh doanh, Ipsen còn thể hiện tích cực trách nhiệm của một doanh nghiệp với các hoạt động từ thiện xã hội.

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới Sanofi tự hào là đối tác tin cậy của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, đồng hàng cùng nhiều chương trình thiện nguyện thường niên thông qua việc cung cấp và tài trợ thuốc cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hoạt động theo phương châm “Dược phẩm Đất Việt vì sức khỏe người Việt”, công ty Dược phẩm Đất Việt cung ứng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn, hiệu quả, đồng thời tham gia tài trợ thuốc cho các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng cộng đồng.

Hợp tác truyền thông