Hội thảo sọ mặt và PTTM

BV Hồng Ngọc

17:00-18:30

Từ ngày 6/5 – 9/5/2019, tại hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ diễn ra Hội thảo nâng cao chuyên môn Mắt – Tai mũi họng – Phẫu thuật thẩm mỹ của các bác sĩ đến từ tổ chức thiện nguyện Facing the World (FTW). Đây là cơ hội quý giá để các bác sĩ Việt Nam được trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu đến từ Anh quốc.

Tham dự hội thảo, về phía Bệnh viện Hồng Ngọc có ông Cao Độc Lập – Giám đốc bệnh viện; bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã – nguyên là Phó Trưởng khoa sọ mặt tạo hình bệnh viện Nhi Trung ương, bà là người trực tiếp tham gia phẫu thuật cùng các chuyên gia Anh quốc trong mỗi lần hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện của Bệnh viện Hồng Ngọc. Ngoài ra, hội thảo còn thu hút sự tham gia của các bác sĩ khoa Ngoại, khoa Thẩm mỹ, khoa Mắt, khoa Tai mũi họng…của bệnh viện.

Về phía đoàn FTW, dẫn đầu là TS Niall Kirkpatrick – Giám đốc chuyên môn của tổ chức Facing the world, nguyên Trưởng khoa phẫu thuật sọ mặt và nhãn khoa, Bệnh viện Chelsea & Westminster (Anh quốc) cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt, tai mũi họng và phẫu thuật thẩm mỹ.