Trao vòng tay nhân ái 2019

Sơn La

31/7-3/8

8:00-17:00

Chương trình Trao vòng tay nhân ái 2019 được Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức tại xã Hua Trai, huyện Mường La, Sơn La với sự phối hợp của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La và Quỹ Tấm lòng Vàng, Báo Lao động. Bên cạnh đó, còn có sự đồng hành và tài trợ của Trường Liên cấp Everest và Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 31/7 – 03/08/2019

Địa điểm: Xã Hua Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động:

– Thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí theo chuyên khoa: Tai mũi họng – Nội – Nhi – Mắt – Sản, phụ khoa và Siêu âm 2D: Tất cả mọi hoạt động khám, kiểm tra sức khỏe, sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các y bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc. Chương trình dự kiến khám cho 700 đồng bào tại đây.

– Trao 240 suất quà khuyến học: do Trường Liên cấp Everest tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội chung tay ủng hộ, góp phần chuẩn bị một năm học mới đầy ý nghĩa với các bạn nhỏ nơi đây.