Nhà tài trợ IPSEN Corporation

02/11/2015

06:49

Là 1 trong 5 tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Pháp, Ipsen Corporation đã phát triển và mở rộng nhiều văn phòng đại diện tại hơn 115 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ipsen corporation

Tập đoàn dược phẩm Ipsen được thành lập vào năm 1929 bởi bác sĩ Henri Beaufour. Kể từ đó đến nay, Ipsen đã đạt được rất nhiều thành tựu vượt trội trong ngành dược phẩm. Cho tới năm 1969, trung tâm nghiên cứu đầu tiên của Ipsen được thành lập với tên gọi Viện nghiện cứu Henri Beaufour. Tại đây, hàng trăm nhà nghiên cứu sinh học và nhà khoa học của Ipsen đã nhận được những giải thưởng lớn nhờ thành công trong nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, Ipsen đã có quãng đường gần 20 năm có mặt trên thị trường dược phẩm và không ngừng khẳng định vị trí vững chắc của mình bằng việc phân phối sản phẩm ở hầu hết các bệnh viện cùng nhà thuốc trên địa bàn cả nước. Các sản phẩm của Ipsen tại Việt Nam:

IPSEN vnKhông chỉ thành công trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, Ipsen Pharma còn thể hiện tích cực trách nhiệm của một doanh nghiệp với các hoạt động từ thiện xã hội. Điển hình là quan hệ hợp tác với bệnh viện Hồng Ngọc với tư cách là nhà tài trợ trong các chiến dịch khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn, gia đình chính sách và học sinh vùng cao… Đây đều là những hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và mang ý nghĩa nhân văn cao cả mà tập đoàn Ipsen luôn hướng tới.