Nhà tài trợ Merck CH

31/10/2015

06:41

Với phần lớn doanh nghiệp, hoạt động từ thiện không đơn thuần là hoạt động hỗ trợ cộng đồng mà còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên, với những gì mà Merck CH đã hợp tác cùng Bệnh viện Hồng Ngọc trong chương trình thiện nguyện thường niên thời gian qua, hoạt động từ thiện đơn giản là từ tâm, xuất phát từ tấm lòng người làm nghề y cũng như người làm thuốc muốn gửi đến người dân nghèo giá trị nhân văn nhất trong cuộc sống đời thường.

merck

Chương trình từ thiện mà Merck CH tài trợ cho hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Hồng Ngọc có ý nghĩa thiết thực đầu tiên với những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn, những đồng bào nghèo, học sinh nghèo, trẻ em bất hạnh những tình cảm chân thành nhất, cùng họ bước qua những khó khăn để hướng tới tương lai mới tốt đẹp hơn. Mỗi lần tài trợ cho các chương trình thiện nguyện BV Hồng Ngọc, chúng tôi thường tâm niệm về lời dạy của cha ông “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Qua đó để mọi người hiểu rằng việc hỗ trợ những người khó khăn là trách nhiệm của mình đối với xã hội. Các hoạt động tài trợ cho chương trình từ thiện BV Hồng Ngọc tuy không lớn nhưng chúng tôi luôn nhận được sự hậu thuẫn của khách hàng bởi họ thấy được người người làm nghề y, sản xuất thuốc thực sự quan tâm đến những đóng góp cho công tác xã hội và điều này cần được khuyến khích, nhân rộng.

Được biết đến là nhóm hàng thiết yếu của tập đoàn Merck KGaA, Merck CH luôn tập trung các mặt hàng thuốc tốt nhất cho người bệnh trong điều trị bệnh lý thần kinh và rối loạn thần kinh ngoại vi, điều trị các thiếu hụt vitamin B1, B6, B12; điều trị ho khan và do do ngứa cổ ở người lớn. Với tấm lòng tâm huyết, Merck CH tự hào là nhà tài trợ thuốc tin cậy cùng đối tác Bệnh viện Hồng Ngọc trong hoạt động từ thiện, mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, người bệnh, người nghèo.

Kinh doanh gắn liền với công tác từ thiện – xã hội là điều đáng được trân trọng đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào đã, đang và sẽ thực hiện. Tất cả bắt nguồn từ tấm lòng nhân ái sẵn có ở mỗi người lãnh đạo tâm huyết trong các doanh nghiệp thật đáng quý biết bao.