Phát động chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ 2018”

02/02/2018

15:24

Từ ngày 03/03 – 17/03/2018, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục cuộc hành trình “Chắp cánh ước mơ” hơn 6 năm qua nhằm mang lại cơ hội thăm khám và phẫu thuật cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, để tưới mát những mầm non ước mơ đang khao khát một cuộc sống trọn vẹn, được an yên sống bên gia đình và cống hiến cho xã hội. 

phat-dong-chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-2018-01

Trở lại dưới sự đồng hành của đoàn bác sỹ Hoa Kỳ, “Chắp Cánh Uớc Mơ 2018” sẽ tổ chức phẫu thuật miễn phí cho những em nhỏ bị dị tật tai, vùng đầu, mặt, dị tật tay, chân hay vùng bụng ngực. Chương trình sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 03/03/2018 tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội). Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật đối với những trường hợp đủ tiêu chuẩn và đáp ứng điều kiện sức khỏe.

Dẫn đầu đoàn bác sĩ Hoa Kỳ năm nay tiếp tục là bác sĩ Joseph M. Rosen, giảng viên Đại học y Geisel, Dartmouth. Với gần 40 năm kinh nghiệm và hơn 10 năm gắn bó với Việt Nam, bác sĩ Rosen được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ, vết thương cực phức tạp, phẫu thuật tay, tái tạo đầu và cổ, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình.

phat-dong-chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-2018-02

Đồng hành cùng bác sĩ Joseph M. Rosen là 2 bác sĩ danh tiếng: Bác sĩ Alexander Spiess tại Đại học bang Wayne ở Detroit, MI, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp như cổ tay, khuỷu tay, gãy xương, dây chằng, gân và chấn thương và Bác sĩ Mitch A. Stotland – Chuyên gia tạo hình sọ mặt nổi tiếng tại Mỹ về tái tạo tai, hàm ếch, chỉnh hình hàm mặt và tái tạo vú.

Không chỉ vậy, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới đội ngũ chuyên gia y tế của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – những người sẽ sát cánh cùng các em nhỏ trong chuyến hành trình tìm kiếm ước mơ này, trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã – Nguyên là Phó khoa Sọ mặt – Tạo hình của BV Nhi Trung Ương. Bác sĩ Nhã đã có thời gian dài tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở Pháp và Đài Loan và đồng hành cùng nhiều đoàn chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam để thực hiện các chương trình phẫu thuật chỉnh hình nhân đạo.

phat-dong-chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-2018-03

Với ước mong có thể trả lại cuộc sống hồn nhiên và nụ cười trẻ thơ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức tiếp nhận hồ sơ của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể. Thời gian tiếp nhận dự kiến từ ngày 02/02 đến hết ngày 24/02/2018. Các chuyên gia y tế sẽ tiến hành khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho khoảng 60 trường hợp dị tật bẩm sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện sức khỏe làm giải phẫu. Bên cạnh đó, bệnh nhi sẽ tiếp tục được chăm sóc hồi sức hậu phẫu từ 1-2 tháng theo tùy mức độ ca bệnh.

Vì vậy đừng ngần ngại gửi hồ sơ đăng ký ngay hôm nay, để cùng chúng tôi mang lại tuổi thơ trọn vẹn hơn cho những mầm non bé nhỏ đang cố gắng chống chọi với cuộc đời khắc nghiệt này.

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự một khi ta còn có niềm tin. Hãy nói với chúng tôi về những ước mơ con trẻ, chúng tôi sẽ cùng bạn mang đến niềm tin ấy cho thế hệ tương lai và cho tất cả chúng ta.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

Đội Sự Kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0932232017 hoặc 0243.927.5568 (Ext: 2268)

Email: tuthien@hongngochospital.vn

Website:  www.tuthien.hongngochospital.vn