TCBC: Phẫu thuật dị tật – “Chắp cánh ước mơ 2017″

24/01/2016

02:52

Chắp cánh ước mơ là hoạt động phẫu thuật dị tật miễn phí thường niên do Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức với sự tham gia trao đổi chuyên môn của các bác sĩ danh tiếng đến từ nước ngoài (Mỹ, Anh, Hàn Quốc…), nhằm mang lại nụ cười và một tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhân nghèo khuyết tật.

Dẫn đầu đoàn bác sĩ Hoa Kỳ là GS. Joseph Mark Rosen cùng 2 bác sĩ Gedge David Rosson và Gary L Freed – những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giải phẫu các ca bệnh phức tạp như dị tật vành tai, mặt và cổ; khắc phục dị tật dây thần kinh ngoại vi, dây thần kinh cánh tay, dị tật bụng, ngực, cột sống…

Tiếp nối thành công của các đợt phẫu thuật từ thiện trong nhiều năm vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hy vọng sẽ đem lại cho các bệnh nhân nghèo cơ hội hoàn thiện diện mạo của mình giúp họ có một cuộc sống khoẻ mạnh và tốt đẹp hơn.

Nội dung chương trình

Thời gian: Từ 03/03/2017 đến 19/03/2017

Địa điểm:Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Quy trình: Đoàn bác sĩ Mỹ tiến hành phẫu thuật cho các trường hợp dị tật đủ điều kiện phẫu thuật và đã hoàn thiện hồ sơ tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Sau đó, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục chăm sóc hồi sức sau phẫu thuật cho từng ca bệnh (từ 01 đến 02 tháng).

Các chuyên gia phẫu thuật chính

♦ Bác sĩ Joseph M. Rosen: chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình các vết thương phức tạp, tái tạo cánh tay, đầu, cổ và phẫu thuật thần kinh ngoại vi. Với hơn 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Rosen hiện đang giảng dạy tại Đại học y Geisel, Dartmouth, Hoa Kỳ.

♦ Bác sĩ Gedge David Rosson: Giám đốc trung tâm Johns Hopkins. Chuyên thực hiện các ca cấy ghép và tái tạo vú, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, tái tạo vi mạch, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình.

♦ Bác sĩ Gary L Freed, đào tạo tại Đại học bang Wayne ở Detroit, MI. Chuyên thực hiện các ca phức tạp, cổ tay, khuỷu tay và gãy xương, dây chằng, gân và chấn thương.

 Thông qua chương trình phẫu thuật từ thiện thường niên này, Bệnh viện đa khoa Hồng ngọc mong muốn xây dựng một kênh chuyên biệt sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn, đồng thời không ngừng tìm kiếm các giải pháp, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng chung tay góp sức để nâng cao sức khoẻ cộng đồng và xây dựng làn sóng thiện nguyện trên toàn quốc.

Vui lòng Click đăng ký để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 090.624.1710 hoặc 043.927.5568 (Ext: 2268 hoặc 2242)

Email: tuthien@hongngochospital.vn

Website:  www.tuthien.hongngochospital.vn