Phẫu thuật tạo hình từ thiện tại Hồng Ngọc năm 2014

27/10/2014

01:57

Từ 02/03/2014 đến 14/03/2014, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc kết hợp với các chuyên gia phẫu thuật đến từ Mỹ đã thực hiện thành công chương trình phẫu thuật dị tật bẩm sinh từ thiện.

Kết thúc 2 tuần khám và phẫu thuật từ thiện 2/3/2014 – 14/3/2014 do Bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp với đoàn bác sĩ tạo hình Mỹ – đại diện là GS Joseph Mark Rosen, các trường hợp dị tật đã được phẫu thuật thành công, các bệnh nhân đều khỏe mạnh và được ra viện. Các trường hợp dị tật lần này được đánh giá là có khá nhiều ca phức tạp, đa số  phẫu thuật tạo hình xương hàm, tạo hình tai, tạo hình cánh mũi.
Có thể nói Bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang có rất nhiều chương trình hợp tác quốc tế để trao đổi chuyên môn cũng như cập nhật những kỹ thuật y khoa tiên tiến thế giới. Và trong lần hợp tác này với đoàn bác sỹ Hoa Kỳ, nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình đã được các bác sỹ hai bên trao đổi kinh nghiệm.

bệnh viện Hồng Ngọc,bv hong ngoc,khám bệnh từ thiện,khám miễn phí, trao vòng tay nhân ái,từ thiện

GS Joseph Mark Rosen thăm khám bệnh nhân sau mổ

Về kế hoạch làm việc với đoàn bác sĩ Hoa Kỳ thì sau đợt làm việc tại Hồng Ngọc vừa qua, đoàn bác sĩ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục sang Việt Nam trong năm tới cùng với Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện các ca mổ từ thiện cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Quý vị và các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Hồng Ngọc để được tư vấn và phẫu thuật.

bệnh viện Hồng Ngọc,bv hong ngoc,khám bệnh từ thiện,khám miễn phí, trao vòng tay nhân ái,từ thiện

GS Joseph Mark Rosen thăm khám bệnh nhân sau mổ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
•    Ms. Phương Anh – Phòng Marketing, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
•    Tel: 04 – 3927 5568 (ext: 2242)