Tập đoàn Sanofi

05/10/2018

16:01

Là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới, Sanofi luôn chú trọng phát triển bền vững nhằm cung cấp các giải pháp điều trị đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân với bảy nền tảng phát triển: đái tháo đường, vắc-xin cho người, sản phẩm tiên tiến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cơ bản, thị trường mới nổi , thú y và Genzyme. Có mặt tại Việt Nam trên 50 năm, Sanofi hiện có trên 1.300 nhân viên làm việc trên cả nước và là tập đoàn dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO-GMP tại TP.HCM, đáp ứng 80% nhu cầu nội địa.

Ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh nhằm gia tăng giá trị của doanh nghiệp, Sanofi còn không xác lập những giá trị có tính ổn định, tạo dựng nền móng lâu dài cho quá trình kinh doanh, cũng như tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ, trách nhiệm với cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Sanofi đã rất chú trọng vào những chương trình cộng đồng với mong muốn được đóng góp một phần lợi nhuận của doanh nghiệp vào lợi ích xã hội, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Trong những năm qua, Sanofi tự hào là đối tác tin cậy của Bệnh viện Hồng Ngọc, cung cấp và tài trợ thuốc cho hoạt động thiện nguyện thường niên của bệnh viện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.