Tham gia tài trợ

10/10/2014

09:25

Là một đơn vị hoạt đông trong lĩnh vực y tế, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ là vô cùng thiết yếu và quan trọng đối với mỗi cá nhân đang sinh sống đặc biệt với những hoàn cảnh ở vùng sâu vùng xa, nơi mà các điều kiện sống tối thiểu nhất cũng không được đảm bảo.

Xuất phát từ cái tâm của người làm ngành y, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn coi trọng công tác làm thiện nguyện, tìm mọi nguồn cung cấp đáp ứng cho nhu cầu của các cá nhân, địa phương còn đang thiếu thốn và đói nghèo.

Chúng tôi đã có 10 năm hoạt động, cũng là từng đó năm làm công tác từ thiện khắp mọi nơi, chúng tôi tự tin rằng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một địa chỉ TIN CẬY và quý vị có thể hoàn toàn AN TÂM đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình thiện nguyện diễn ra định kỳ thường xuyên và liên tục trong thời gian sắp tới.


Các hình thức tài trợ?

[one_fourth last=”no” class=”” id=””]

 BV Hong Ngoc, benh vien hong ngoc và tu thien, khám miễn phí, phẫu thuật miễn phí [/one_fourth]

Tài trợ bằng tiền:

  1. Quỹ “Ban mai xanh” của bệnh viện Hồng Ngọc được thành lập từ tháng 10/2014, mục đích gây dựng một lượng tiền duy trì cho các hoạt động thiện nguyện. Quý vị có thể ủng hộ trực tiếp vào quỹ này để trực tiếp giúp cho các hoàn cảnh khó khăn. Quỹ sẽ được công bố thu chi hàng quý minh bạch rõ ràng.
  2. Trong mỗi chương trình bệnh viện Hồng Ngọc thực hiện đều có một khoảng thời gian mời tài trợ riêng. Tài trợ tiền mặt trực tiếp cho từng chương trình cụ thể sẽ đi kèm các quyền lợi của cá nhân, tổ chức.

Tài trợ bằng hiện vật

  1. Đồ dùng, vật phẩm: Ở bất cứ thời điểm nào thì những hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn phải đối mặt với cái đói cái nghèo. Chính vì vậy quỹ “Ban mai xanh” cũng tiếp nhận thường xuyên liên tục các đồ dùng như: cặp, bút, sách vở, bàn ghế… và sẽ trao tặng cho các hộ nghèo, trẻ em tại các địa phương mà đoàn từ thiện bệnh viện Hồng Ngọc đi qua.
  2. Sản phẩm của các doanh nghiệp: Sẽ thật ý nghĩa nếu các doanh nghiệp đem tài trợ ủng hộ các sản phẩm của mình đặc biệt khi các sản phẩm đó là thuốc, máy móc, thiết bị hỗ trợ (xe lăn, máy trợ thính, kính bảo hộ…) Các sản phẩm đặc thù của từng doanh nghiệp sẽ có những thoả thuận riêng về thời gian nhận tài trợ để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và tạo hiệu quả thực sự cho việc đóng góp từ thiện của quý doanh nghiệp.

 

  BV Hong Ngoc, benh vien hong ngoc và tu thien, khám miễn phí, phẫu thuật miễn phí

Quyền lợi doanh nghiệp đồng hành?

Với mỗi chương trình cụ thể doanh nghiệp sẽ có những quyền lợi đặc biệt riêng. Chi tiết cụ thể sẽ có trong hồ sơ mời tài trợ gửi tới các Doanh nghiệp khi có lời mời hợp tác.

Chi tiết về các gói tài trợ và quyền lợi liên quan, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin bên dưới mục liên hệ.

 

 

 


Liên hệ tài trợ?

[one_fourth last=”no” class=”” id=””] BV Hong Ngoc, benh vien hong ngoc và tu thien, khám miễn phí, phẫu thuật miễn phí

[/one_fourth]

Mọi đóng góp/thắc mắc về ý tưởng làm từ thiện cũng như để đóng góp ủng hộ, tham gia hợp tác đồng hành xin vui lòng liên hệ

Đội sự kiện – tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Email: emk@hongngochospital.vn
SĐT: 0439 275 568 – 2268