×

Thăm khám từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2014

Thăm khám từ thiện Trao vòng tay nhân ái 2014

25/12/2014

08:09

Từ ngày 22/12/2014 đến ngày 23/12/2014, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình thăm khám sức khoẻ từ thiện mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2014” cho người dân nghèo tại xã Minh Đức và xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Theo đó, người dân đang sinh sống tại khu vực xã Minh Đức và Thượng Lan sẽ được thăm khám miễn phí Mắt, Tai – Mũi – Họng, khám nội và được cấp phát thuốc cùng 40 phần quà khuyến học từ bệnh viện Hồng Ngọc cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trao vòng tay nhân ái là một hoạt động thường niên được Bệnh viện Hồng Ngọc chú trọng thực hiện cứ mỗi độ đông sang khi mà cái đói, cái nghèo lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết bởi giá rét mưa giông.Thấu hiểu nỗi niềm của các hộ nghèo là luôn cần được chăm sóc sức khoẻ và động viên tinh thần học tâp – lao động, Hồng Ngọc luôn cố gắng tổ chức thật nhiều các chuyến đi, mỗi năm qua đi sẽ có thêm nhiều địa phương  nhận sự chăm sóc sức khoẻ cộng đồng này.

Trong hai ngày diễn ra thăm khám “Trao vòng tay nhân ái 2014” lần này, 3 bác sĩ và 6 y tá của bệnh viện Hồng Ngọc sẽ thăm khám trực tiếp Mắt, Tai – Mũi – Họng và khám nội cho tối đa 500 người dân thuộc mọi lứa tuổi tại địa phương. Sau khi thăm khám, đoàn bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cấp phát thuốc liên quan đến bệnh lý về mắt, tai mũi họng, nội khoa và các bệnh thông thường khác cho người dân.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trao 40 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo xã Minh Đức và Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang có thành tích xuất sắc trong học tập.

Chương trình từ thiện không chỉ mang đến một thông điệp về cuộc sống “Cho đi là đáng quý” mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ cá nhân. Hưởng ứng theo làn sóng thiện nguyện đang ngày một lan toả khắp trong và ngoài nước, bệnh viện Hồng Ngọc mong muốn qua chuyến đi này tạo được hiệu ứng làm thiện nguyện, ngày càng có nhiều các cá nhân tổ chức quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ cộng động và cùng chung tay với bệnh viện Hồng Ngọc mang đến những giải pháp y tế tốt hơn cho người nghèo.

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan