Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khoẻ từ thiện cho tổ chức Life Project 4 Youth

19/05/2016

01:12

Ngày 06/05/2016 vừa qua, bệnh viện Hồng Ngọc đã tổ chức chương trình khám sức khỏe từ thiện cho 15 người thuộc tổ chức Life Project 4 Youth tại cơ sở Savico với mong muốn chung tay vì sức khỏe cộng đồng, đem yêu thương đến bên những mảnh đời bất hạnh.

Hinh-1

Các thành viên trong tổ chức Life Project 4 Youth tại Việt Nam

Life Project 4 Youth là tổ chức dành riêng để hỗ trợ những bạn trẻ nghèo đói, bị bỏ rơi, người tàn tật… được hội nhập nghề nghiệp và cộng đồng. Hiện nay tổ chức này đã thành lập 11 trung tâm nằm ở Philippines, Indonesia và Việt Nam. Tại Life Project 4 Youth, những mảnh đời bất hạnh tưởng như không lối thoát, cùng cực, khổ đau lại có thể bắt đầu một cuộc sống mới tươi đẹp, đầy ý nghĩa. Họ được những người trong tổ chức dạy học tiếng anh, máy tính cùng kĩ năng cần thiết để có thể tìm việc, tránh cạm bẫy của xã hội, thậm chí còn được học cách kinh doanh để tham gia làm việc trong các công ty, tự đứng lên làm chủ, làm đẹp cho bản thân và làm giàu cho đất nước.

Đối với Hồng Ngọc, đây là tổ chức đầy ý nghĩa và con người trong đó cũng rất đáng được cảm thông, chia sẻ. Vì thế Hồng Ngọc luôn muốn góp một phần nhỏ bé của mình để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Life Project 4 Youth và chiều ngày 06/05/2016 vừa qua đã có 15 người trong tổ chức được thăm khám miễn phí tại cơ sở Savico, Long Biên, Hà Nội.

Hinh1

Hinh2

Hinh-3

Hinh4

Các thành viên trong tổ chức Life Project 4 Youth được khám sức khỏe miễn phí

Tham gia thăm khám có các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Hồng Ngọc cùng đội ngũ y tá, lễ tân tư vấn, hướng dẫn giúp quá trình khám bệnh diễn ra suôn sẻ. Trong danh mục khám sức khỏe, các thành viên được khám các hạng mục cơ bản như: Nội, răng – hàm – mặt, khám mắt, xét nghiệm HIV/AIDS; HIV Ag/AB Architect, xét nghiệm bệnh STDs, giang mai (Anti Syphilis Test)… giúp kiểm tra lại toàn bộ tình hình sức khỏe, đặc biệt phát hiện những bệnh nguy hiểm, bệnh xã hội mà trước đây họ chưa có điều kiện kiểm tra, tầm soát.

Hinh -3

Bệnh viện Hồng Ngọc luôn chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Đây là chương trình nối dài chuỗi hoạt động từ thiện của Hồng Ngọc với cộng đồng. Có một câu nói rất hay và nổi tiếng của Winston Churchill: “Chúng ta sống nhờ vào những gì nhận được. Chúng ta làm nên cuộc sống của mình bằng những gì chúng ta cho đi”. Vì thế sẻ chia yêu thương, trao tặng món quà sức khỏe là những gì Hồng Ngọc đã và sẽ làm vì cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 090.624.1710 hoặc 043.927.5568 (Ext: 2268 hoặc 2242)

Email: EMK@hongngochospital.vn

Website: www.tuthien.hongngochospital.vn