BV Hồng Ngọc trao hơn 800 suất quà nhân dịp năm mới Kỷ Hợi

28/01/2019

16:39

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đều tổ chức những chương trình ý nghĩa với mong muốn đem đến cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp hơn. Năm nay, hơn 800 suất quà cùng lời chúc ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc đã được gửi tới nạn nhân chất độc màu da cam, các gia đình nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội.

Mở đầu trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này là Chương trình Xuân Nhân ái – Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Ba Đình diễn ra vào ngày 16/1/2019. Chương trình được tổ chức với sự kết hợp của Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Những món quà ý nghĩa được trao tặng những gia đình khó khăn trên địa bàn quận.

Chiều 19/1/2019, Bs. Hoàng Tân Cương – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới và 100 suất quà Tết tới các nạn nhân chất độc màu da cam Quận Ba Đình. Trong khuôn khổ chương trình, Hội nạn nhân CĐCC/Dioxin quận Ba Đình cũng gửi đến các đại biểu tham dự những món quà Tết đầy ý nghĩa.

Bs. Hoàng Tân Cương – Phó GĐ Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Hy vọng những phần quà nhỏ mang đến niềm vui cho các nạn nhân trong dịp xuân mới.

Chương trình tiếp theo trong chuỗi hoạt động được tổ chức dành cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo – bảo trợ xã hội, các hội đoàn có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phường Trúc Bạch.

Bs. Từ Đức Sắc – Phó GĐ Bệnh viện Hồng Ngọc gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hai ngày 24 và 26/1/2019, hàng trăm suất quà, mỗi suất trị giá 300.000VNĐ, được gửi tặng những gia đình nghèo đang sinh sống tại phường Thượng Cát và Phú Đô cùng tình cảm của Ban lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc.

Bs. Hoàng Tân Cương phát biểu tại Hội nghị phường Thượng Cát.

Đạo tràng Chân Tịnh Hoa Đức đồng tài trợ quà cho chương trình ý nghĩa này. 

Gương mặt rạng rỡ của đại diện các gia đình nghèo khi nhận những suất quà ý nghĩa

Bs. Hoàng Tân Cương gửi tặng quà Tết tới hộ nghèo phường Phú Đô

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn