Chương trình Trao vòng tay nhân ái tại Phú Thọ kết thúc thành công tốt đẹp

14/10/2017

15:07

Ngày 10 và 11/10 vừa qua, chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2017” của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã kết thúc thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người dân địa phương.

Tam Sơn là một xã có điều kiện kinh tế – xã hội còn nhiều khó khăn của huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Việc thăm khám sức khỏe chưa được người dân nơi đây quan tâm đúng mức, trong khi đó cơ sở vật chất của trạm y tế còn nhiều thiếu thốn. Chính vì vậy, nhằm nâng cao ý thức chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho người dân Tam Sơn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã chọn đây là địa điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình thiện nguyện “Trao vòng tay nhân ái 2017”.

Kết thúc 2 ngày “Trao vòng tay nhân ái” tại xã Tam Sơn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trao tặng tủ sách và 200 đầu sách cho Trường Tiều học Tam Sơn, tặng 40 suất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  Đặc biệt, với tinh thần làm việc không mệt mỏi, đoàn bác sĩ của bệnh viện đã thăm khám cho 1077 người dân, với 3217 lượt khám ở các chuyên khoa như: khám Nội, Nhi,  Mắt, Tai – Mũi – Họng, Siêu âm. Đây là con số thật ấn tượng cho những nỗ lực của mỗi y bác sĩ trong đoàn. Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt đầy háo hức khi thăm khám của mỗi người dân nơi đây đã khiến mỗi bác sĩ cảm thấy ấm lòng hơn, là động lực để Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện những chuyến xe “Trao vòng tay nhân ái” trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2017” tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

anh-1

Đại diện Bệnh viện Hồng Ngọc – GĐ. BS Cao Độc Lập phát biểu trong buổi trao tặng sách và tủ sách cho Trường tiểu học Tam Sơn

anh-3

Bệnh viện Hồng Ngọc tặng 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiều học Tam Sơn

anh-3

Đại diện trường Tiểu học Tam Sơn tặng bằng chứng nhận cho những đóng góp thiện nguyện của Bệnh viện Hồng Ngọc tại trường

anh-4

Ngay từ sáng sớm ngày 10/10 đã có rất nhiều người dân địa phương có mặt tại UBND xã Tam Sơn chờ thăm khám

anh-5

Rất đông người dân đang đăng kí khám bên trong trụ sở UBND xã Tam Sơn

anh-6

Các bác người cao tuổi đang được đo huyết áp

Một bác cao tuổi đang chia sẻ bệnh sử của mình cho bác sĩ thăm khám

Bác sĩ đang thực hiện siêu âm cho một người dân

anh-9

Rất nhiều trẻ nhỏ được phụ huynh đưa tới thăm khám

anh-10

Học sinh trường xếp hàng chờ tới lượt khám

Sau khi thăm khám xong người dân sẽ được cấp thuốc miễn phí

anh-13

“Trao vòng tay nhân ái 2017” tại Tam Sơn, Cẩm Khê, Phú Thọ kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc trong lòng mỗi ý bác sĩ Hồng Ngọc

Có ai đó đã nói rằng hạnh phúc trong cuộc đời là khi bạn được nhận một món quà yêu thương nhưng sẽ là hạnh phúc gấp đôi nếu chính bạn đem trao yêu thương đó. Hãy cùng chung tay góp sức mang lại những niềm vui nho nhỏ, những món quà hay những lời động viên để cùng chia sẻ một phần khó khăn với những người dân còn gặp nhiều khó khăn. Hãy để họ thấy rằng cuộc đời này vẫn hạnh phúc, vẫn tươi đẹp và tràn đầy tình yêu thương. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn của những chương trình thiện nguyện “Trao vòng tay nhân ái” mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức hằng năm.

Để biết thêm thông tin về các chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Phòng Marketing

ĐC: Tầng 3, số 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (84-24) 3927 5568 ext 2268

Email: EMK@hongngochospital.vn