TCBC: Chương trình Trao vòng tay nhân ái tại Sơn Dương (Tuyên Quang)

22/10/2018

14:31

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ người dân ở những vùng khó khăn, những nơi cơ sở hạ tầng, vật chất thiếu thốn; từ 10 – 11/11/2018 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục tổ chức chương trình từ thiện thường niên “Trao vòng tay nhân ái” tại Sơn Dương (Tuyên Quang). 

– Thời gian: 10-11/11/2018

– Địa điểm: Xã Minh Thanh – Huyện Sơn Dương – Tỉnh Tuyên Quang

– Nội dung chương trình:

Chương trình gồm 2 hoạt động chính:

+ Thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí với các chuyên khoa: Nội – Nhi – nội soi TMH – Mắt – siêu âm 2D

Tất cả mọi hoạt động khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật… sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các y bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc.

+ Tặng 20 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo tại địa phương.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền trong việc tìm kiếm, xác minh, giới thiệu các đối tượng xứng đáng cũng như tạo điều kiện cho chương trình hoạt động hiệu quả; sự phối hợp với các cơ quan báo chí để lan tỏa tinh thần nhân văn của chương trình qua việc đăng tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thông tin tham khảo:

Nằm trong nhiều các hình thức hoạt động từ thiện của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, “Trao vòng tay nhân ái” là chuỗi sự kiện thăm khám từ thiện và trao quà thường niên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, thường xuyên tổ chức với sự hợp tác và tài trợ của nhiều công ty dược phẩm, các tập đoàn chăm sóc sức khỏe và những tấm lòng hảo tâm.

Chương trình thiện nguyện “Trao vòng tay nhân ái” được tổ chức lần đầu tiên năm 2013. Cho đến nay, sau 5 năm hoạt động, Bệnh viện Hồng Ngọc đã đi được một chặng đường tuy không phải quá dài nhưng đầy ý nghĩa, đã tổ chức thăm khám cho hàng nghìn người trên khắp mọi miền tổ quốc; cũng như trao tặng hàng trăm xuất quà khuyến học, tặng tủ sách và hàng trăm đầu sách cho các trường học, tặng nhà tình nghĩa, giúp cho biết bao mảnh đời bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Chuỗi hoạt động này của Bệnh viện Hồng Ngọc nhằm khẳng định: Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc không những là một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao, hàng đầu Việt Nam mà còn luôn có ý thức hướng về cộng đồng và có trách nhiệm góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội mà nhà nước đang quan tâm thúc đẩy.

(Hết thông cáo báo chí)

Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2018

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Thông tin liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242
Hotline: (+84) 93223 2017
Email: EMK@hongngochospital.vn
Website: tuthien.hongngochospital.vn