TCBC: Chương trình “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2018”

12/02/2018

09:00

Hà Nội, ngày 10/02/2018 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Từ ngày 03/03 – 17/03/2018, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục cuộc hành trình “Chắp Cánh Uớc Mơ” đã gắn bó trong suốt 6 năm qua, với sự đồng hành của đoàn bác sĩ Mỹ, nhằm mang lại cơ hội thăm khám và phẫu thuật điều trị cho những em nhỏ bị dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, để tưới mát những mầm non ước mơ đang khao khát một cuộc sống trọn vẹn, được an yên sống bên gia đình và cống hiến cho xã hội. 

Thông tin nội dung chương trình:

Thời gian: 03/03 – 17/03/2018

Địa điểm: Bệnh viện Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Quy trình:

  • Chương trình dự kiến tiến hành thăm khám và phẫu thuật cho khoảng 60 bệnh nhân tại chính cơ sở của bệnh viện Hồng Ngọc đối với trường hợp dị tật bẩm sinh ở vùng tai, đầu, mặt, tay, chân hay vùng bụng ngực… đã hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện làm giải phẫu.
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục chăm sóc hồi sức sau phẫu thuật tuỳ theo từng ca bệnh (từ 01 đến 02 tháng).

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính:

  • Bác sĩ Joseph M. Rosen: Giảng viên tại Đại học Y Geisel, Dartmouth. Với hơn 36 năm kinh nghiệm, bác sĩ Rosen chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tay, tái tạo đầu và cổ, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình…
  • Bác sĩ Alexander Spiess: Được đào tạo tại Đại học bang Wayne ở Detroit, MI. Chuyên thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp như cổ tay, khuỷu tay, gãy xương, dây chằng, gân và chấn thương.
  • Bác sĩ Mitch A. Stotland: Chuyên gia tạo hình sọ mặt nổi tiếng tại Mỹ về tái tạo tai, hàm ếch, chỉnh hình hàm mặt… Ông làm việc và khởi động chương trình liên ngành sọ mặt tại Trung tâm y tế Darthmouth Hitchcock. Ông tham gia và hợp tác trong các dự án về sáng chế, phát triển thiết bị phẫu thuật tại trường kỹ thuật Thayer, Dartmouth.
  • Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã: Nguyên Phó Trưởng khoa sọ mặt tạo hình bệnh viện Nhi TW Hà Nội; từng học tập và làm việc tại Trung tâm sọ mặt Bệnh viện Changgung Menorial – Đài Loan, Đại học Y Paris VI – Pháp; đã và đang hợp tác với rất nhiều đoàn các bác sĩ nước ngoài sang Việt Nam thăm khám và phẫu thuật chỉnh hình nhân đạo (Đoàn Mỹ trong chương trình “Openration Smile”, đoàn Interplast Hà Lan phẫu thuật dị tật hàm tại 08 tỉnh thành phía Bắc, đoàn Hàn Quốc Globe Care phẫu thật tại Bệnh viện Nhi TW Hà Nội,…)

Với những giá trị nhân văn đã góp phần đem lại thành công cho chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” trong nhiều năm vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tin rằng những tấm lòng hảo tâm, các nhà tài trợ, đối tác,… luôn sẵn sàng chung tay cùng bệnh viện hiện thực hóa những ước mơ con trẻ và đem lại những giá trị tích cực nhất cho cộng đồng, xã hội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Đội Sự Kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0932.232.017 hoặc 0243.927.5568 (Ext: 2268 hoặc 2242)

Email: tuthien@hongngochospital.vn

Website: http://tuthien.hongngochospital.vn