VĐV Vietnam Trail Marathon đánh giá cao đội ngũ y tế Hồng Ngọc

21/01/2019

11:02

Sáng ngày 19/1/2019, hơn 1900 vận động viên đến từ 39 quốc gia đã tham gia cuộc thi chạy đường mòn Vietnam Trail Marathon (VTM 2019) tại Mộc Châu. Các vận động viên đã xuất sắc vượt qua cung đường chạy thơ mộng, thú vị nhưng đầy thử thách với sự hỗ trợ chu đáo, kịp thời của đội ngũ y tế BV Hồng Ngọc.

Vietnam Trail Marathon mùa giải đầu tiên là cơ hội để các vận động viên khám phá những cung đường mòn hùng vĩ, bí ẩn của Mộc Châu, ghé thăm làng dân tộc thiểu số ẩn mình trong những trùng điệp đồi. Giải chạy thu hút hơn 1900 vận động viên trong và ngoài nước tham gia các cự ly 10km, 21km, 42km, và 70km. Về phía các VĐV Việt Nam có sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, VĐV Triple7Quest – bà Châu Smith (người Mỹ gốc Việt), nhạc sĩ Huy Tuấn.

Cung đường chạy tuyệt đẹp của VTM 2019

Bên cạnh việc thử thách bản thân qua những cung đường dốc khó đi, yêu cầu kĩ năng chạy địa hình toàn diện, các vận động viên còn có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp ngỡ ngàng của thung lũng Mu Náu giữa mùa hoa mận nở trắng. Cung đường chạy độc đáo đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng vận động viên Việt Nam và nước ngoài.

Đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của Vietnam Trail Marathon 2019 là đội hỗ trợ y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc. Nhận thấy sự khắc nghiệt của cung đường đua với nhiều loại địa hình, với vai trò nhà tài trợ y tế chính thức, bệnh viện Hồng Ngọc đã cùng ban tổ chức nghiên cứu kỹ lưỡng và bố trí 9 điểm dừng y tế, kịp thời động viên và hỗ trợ tối đa các runner.

Đội ngũ y tế gồm 8 y tá, 4 bác sĩ cùng 2 xe cứu thương được phân bổ hợp lý, túc trực từ 4 giờ sáng cho đến 22 giờ 30, liên tục hỗ trợ, không đổi ca với mục đích đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tuyệt đối cho các VĐV.

Cuối ngày, các vận động viên đã kết thúc chặng đua đầy thử thách với cảm xúc hạnh phúc và những kỉ niệm khó quên khi chinh phục thành công cung đường “trong mơ” tại Mộc Châu. Bệnh viện Hồng Ngọc cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà tài trợ y tế khi đồng hành cùng những người yêu thể thao tận hưởng một mùa giải trọn vẹn và an toàn.

Nhiều ca chấn thương nhanh chóng được sơ cấp cứu

Nhiều vận động viên đã gửi đến Ban tổ chức và đội ngũ y tế của bệnh viện Hồng Ngọc những lời khen ngợi, cảm ơn đầy ý nghĩa. “Đội y tế đợt này rất dễ thương. Mình thường không yêu cầu giúp đỡ gì nhưng các bạn luôn chủ động hỏi han… Theo mình thấy với điều kiện đường chạy trail mà các bạn rải đều nhân sự và luôn niềm nở cười nói là rất đáng khen”, VĐV Lam Pham chia sẻ.

Ảnh và lời nhắn cảm ơn từ VĐV

Những lời khen ngợi của VĐV dành cho đội ngũ y tế.

Những lời khen và động viên từ các vận động viên tham gia giải chạy chính là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của đội ngũ y tế Hồng Ngọc. Đây đồng thời là niềm vui và động lực để chúng tôi tiếp tục những hành trình của mình, hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn